บริการ ออกแบบสำนักงาน ตกแต่งออฟฟิศ รับเหมาตกแต่งภายในสำนักงาน

ออกแบบสำนักงาน

สำนักงาน

บริการออกแบบสำนักงาน พร้อมให้คำปรึกษาในการ ตกแต่งภายในสำนักงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ออฟฟิสทาวเวอร์ สำนักงานส่วนบุคคล ออฟฟิศแบบ Stand ALone โรงงาน บริษัทห้างร้าน พร้อมทั้งหน่วยงานราชการต่างๆ

ตกแต่งออฟฟิศ โดยทีมช่างมากประสบการณ์

เรารับตกแต่งออฟฟิศมีทีมช่างให้บริการ นอกจากงานออกแบบแล้ว เรายังให้บริการทีมช่างรับเหมา ตกแต่งภายในที่พร้อมดูแลตั้งแต่เตรียมพื้นที่จนคุณสามารถถือกระเป๋าเข้าทำงานได้ พร้อมให้บริการทั้ง งานระบบ งานโครงสร้าง งานเฟอร์นิเจอร์บิ๊วอิน ครบวงจร

ออกแบบตกแต่งให้อย่างใส่ใจ เพราะออฟฟิศไม่ได้เป็นแค่ "ที่ทำงาน"

ปัจจุบัน การออกแบบตกแต่งออฟฟิศ ไม่ได้คำนึงถึงแค่ต้นทุนและความสวยงามอีกต่อไป แต่เป็นที่รู้กันว่าการสร้าง สุขภาวะให้แก่บุคลากรณ์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างยั่งยืน หรือมี Productivity ที่มากขึ้น และยังลดปัญหาการหมุนเวียนของพนักงาน ทำให้สามารถดำเนินงานได้อย่างราบรื่น

อกแบบตกแต่งภายในสำนักงาน

ควบคุมต้นทุนได้ งบไม่บานปลาย

ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องงบประมาณ เพราะระหว่างงานออกแบบ เราสามารถกำหนดและจัดสรรค์งบประมาณในการตกแต่งภายใน ให้คุ้มค่าที่สุด และยังสามารถประมาณการณ์งบประมาณในการก่อสร้างได้ก่อน ทำให้คุณหมดกังวลและงบไม่บานปลาย

ออกแบบสำนักงานได้ทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ

ปัจจุบันเรื่อง Corporate Identity หรือ CI เป็นหัวข้อที่ทุกบริษัทให้ความสำคัญ ในงานออกแบบตกแต่งภายในก็เช่นกัน สไตล์ของออฟฟิศจะบ่งบอกอัตลักษณ์ของธุรกิจ อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุยังสื่อถึงสินค้าและบริการที่จะส่งมอบให้แก่ลูกค้า และแขกคนสำคัญที่จะมาเยือนได้อีกด้วย เราสามารถออกแบบตกแต่งได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สำนักงานแบบโมเดร์น ออฟฟิศสไตล์ลอฟต์ Co Working Space ออฟฟิสแบบ Luxury ตกแต่งภายในสำนักงานในรูปแบบตามภูมิภาคต่างๆเช่น Asian Oriental ออกแบบภายในแบบมินิมอล และทุกๆสไตล์ที่คุณต้องการ

ออฟฟิศแนวลอฟ

เทรนด์ การออกแบบตกแต่งสำนักงาน ในปัจจุบัน

ปัจจุบันการออกแบบสำนักงาน มีแนวโฯ้มที่จะปรับเปลี่ยนจากการตกแต่งภายในแบบดั้งเดิม คือแบ่งเป็นโซนและมีห้องส่วนตัวของผู้บริหาร เปลี่ยนไปในแนวทางแบบ Co Working Space มากขึ้น เพื่อตอบสนองแก่บุคลากรณ์รุ่นใหม่ ที่มีรสนิยมการทำงานที่เปลี่ยนไป

ที่มีเส้นสตูดิโอ เรามประสบการณ์ในการออกแบบตกแต่งภายในสำนักงานทุกประเภท มีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาในการเนรมิตร Work Space ขององค์กรคุณให้เป็นที่ทำงานในฝันของพนักงาน ให้บริการโดยทีมงานที่มีมาตรฐานและประสบการณ์ ให้คุณสามารถโฟกัสธุรกิจไดเต็มที่หมดห่วงเรื่องปัญหางานก่อสร้าง