บริการรับออกแบบตกแต่งภายใน

ออกแบบตกแต่งภายใน
เรารับออกแบบตกแต่งภายใน ในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานแบบ เทิร์นคีย์ครบวงจร Turn Key Service งานออกแบบสำหรับเปิดประมูลงาน Design-Bid-Build Service งานจ้างเหมาออกแบบพร้อมก่อสร้าง Design-Build Service
ขั้นตอนออกแบบตกแต่งภายใน
ออกแบบตกแต่ง

รับออกแบบตกแต่งภายในบ้าน

เราให้บริการในการออกแบบตกแต่งภายในบ้าน ที่อยู่อาศัย ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวนเฮาส์ บ้านพักตากอากาศ โฮมออฟฟิส บ้านแฝด ทั้งรูปแบบบ้านโครงการ และ Private Residence มีประสบการณ์ในการเลือก เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ครอบคลุมทุกพื้นที่ใช้สอย

ออกแบบตกแต่งภายใน
ออกแบบตกแต่ง

รับออกแบบตกแต่งภายในคอนโด

สำหรับการบริการในการออกแบบตกแต่งภายในคอนโด ห้องพัก ห้องชุด รวมถึงห้องพักแบบ สตูดิโอ ในพื้นที่จำกัด เราให้บริการครบวงจรในการออกแบบตกแต่งภายในให้เกิดประโยชน์และจัดการพื้นที่ใช้สอยได้อย่างครบถ้วนตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ออกแบบตกแต่งภายในคอนโด
ออกแบบตกแต่ง

รับออกแบบตกแต่งภายในสำนักงาน

ให้บริการในการออกแบบตกแต่งภายในออฟฟิสสำนักงาน Office ทั้ง สำนักงานแบบ Stand Alone สำนักงานสร้างใหม่ Hight Rise Office งาน Co-Working Space และ Business Area และให้บริการก่อสร้าง ตกแต่ง และจัดหาวัสดุอุปกรณ์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์ Iron Chair โต๊ะทำงาน ตู้เอกสาร และ งานระบบรักษาความปลอดภัย

ออกแบบตกแต่งสำนักงาน
ออกแบบตกแต่ง

รับออกแบบตกแต่งภายในโชว์รูม

ให้บริการในการออกแบบตกแต่งภายในโชว์รูม Retail Shop ร้านค้า ห้องแสดงสินค้า ห้องรับรองลูกค้าและให้คำปรึกษาการDecoration จัดวางสินค้า ให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์และบริการของท่าน

ตกแต่งภายในสำนักงาน ออฟฟิส ออฟฟิศ

ออกแบบตกแต่งภายในกับเราที่ MEZEN Studio

สามารถให้บริการได้เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า

รวมถึงงานออกแบบ ให้คำปรึกษา และควบคุมงาน Consultant and Inspection Service สำหรับงานโรงการต่างๆ